เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะและพิธีถวายราชสดุดีสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

นักศึกษาและคณาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และระบบอัตโนมัติ เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีถวายราชสดุดีสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561

เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมแพรวา ชั้น 9 อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พื้นที่ในเมือง รองศาสตราจารย์จิระพันธ์ ห้วยแสน อธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ประธานในพิธีนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ถวายเครื่องราชสักการะ พานพุ่มเงิน พุ่มทอง สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 จากนั้นอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์กล่าวคำถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร จากนั้นร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสุดีจอมราชา และลงนามถวายพระพร เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.